อาร์เตต้า : แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้

0
ขณะที่แฟนๆอาร์เซน่อลโดยส่วนใหญ่จะมีความกังวลตอนพักครึ่งของเกมกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจากการที่เราตามอยู่ 3-1, มิเกล อาร์เตต้า ไม่เคยหยุดที่จะเชื่อมั่นในทีมของเขา ผู้จัดการทีมของเราแน่ใจว่าเราจะกลับมาแล้วชนะเกมได้ด้วยซ้ำไป, และเราเกือบจะทำได้จากการที่เราพาตัวเรากลับมา 3-3 และมีบางโอกาสท้ายเกมเพื่อจะคว้าชัย “มันเหลือเชื่อมาก” อาร์เตต้าบอกกับ Arsenal.com “ผมเห็นสิ่งนั้นมาก่อน, ผมเห็นพวกเขาฝึกซ้อม, ผมบอกสิ่งเดียวกันนี้กับคุณอยู่ตลอดเวลา ผมเห็นพวกเขาซ้อม, ผมเห็นพวกเขาปฏิบัติตัว, ความร่วมมือร่วมใจ, สปิริต และบรรยากาศที่พวกเขาทำการสร้างขึ้นมาท่ามกลางพวกเขาเอง และสต๊าฟฟ์” https://twitter.com/SuperSportTV/status/1373723924572348418?s=20 “แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้ และเอาชนะเกมเนื่องจากผมมีความเชื่อมั่นนี้เนื่องจากพวกเขาเชื่อกันจริงๆ แต่ก็ต่อเมื่อเราทำสิ่งที่เราต้องทำเท่านั้น และ ณ ตอนจบเกมผมคิดว่ามันเป็นความน่าเสียดายเนื่องจากเราควรจะทำ 6 หรือ 7 ประตู” “ผมผิดหวังในหนึ่งด้านเนื่องจากวิธีการที่เราเริ่มต้นเกม ประตูแรกที่เราเสียคือคุณภาพของพวกเขา, พวกเขาสามารถจะทำแบบนั้นได้ และเรายอมรับสิ่งนั้น อีก 2 ประตู, ไม่ใช่ โอกาสที่เราให้กับพวกเขาในฝั่งของเราเอง, ผมไม่สามารถจะยอมรับมันได้” “เราได้แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่ผมไม่ชอบมันแต่อย่างใดสำหรับบางช่วงเวลาในครึ่งแรก หลังจากนั้นผมคิดเราไปยังอีกระดับหนึ่งด้วยวิธีการที่เราสามารถจะเล่นได้, ซึ่งอาจจะดีที่สุดที่ผมเห็นเราเล่นกันมาตลอดทั้งฤดูกาล ผมไม่สามารถจะยอมรับว่าทีมมี 2 มุมมอง, มันมีมุมมองเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นระดับสูงซึ่งเราสามารถจะไปถึงได้อย่างสม่ำเสมอในทุกๆ 3 วันสำหรับช่วงเวลาตลอดทั้งเกม หากเราสามารถจะทำแบบนั้นได้, หลังจากนั้นเราจะกลายเป็นทีมที่แตกต่างจากเดิม” ที่มา : https://www.arsenal.com/news/even-3-1-i-said-we-can-come-back-and-win

อาร์เตต้า : โอเดการ์ดให้ความนิ่งกับเรา

0
ตอนตามหลัง 3-0 ที่ลอนดอน สเตเดี้ยม, เราต้องการลักษณะเฉพาะตัวที่สำคัญ และฟอร์มการเล่นที่ดีมากบางอย่างเพื่อจะนำเรากลับมายังเกม - และแน่นอนว่า มาร์ติน โอเดการ์ด แสดงออกมาให้เห็น มิดฟิลด์ที่ยืมตัวมารายนี้อยู่ในผลงานท่ีดีที่สุดกับการคุมเกมของเขาจากการท่ีเขาทำให้เกิดการกลับมาอันน่าจดจำ, และหลังจากนั้น มิเกล อาร์เตต้า มีคำชื่นชมอย่างมากมายให้กับผู้เล่นทีมชาตินอร์เวย์ “ผมคิดว่าเขามีฟอร์มการเล่นอันน่าเหลือเชื่อ, เขามีความฉลาดมากๆกับวิธีการที่เขาอ่านเกม, วิธีการที่เขาส่งผลกับเกม และเขาได้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขาต้องการจะชนะมากเพียงใด” ผู้จัดการทีมของเรากล่าว https://twitter.com/GurjitAFC/status/1373712869758492686?s=20 “เมื่อทุกๆคนมีอาการตกใจเล็กน้อย, เขาให้ความนิ่งกับเรากับการมีบอล และเขาสร้างโอกาสแล้วโอกาสเล่า” “ผมรักผู้เล่นทั้งหลายที่มีความสามารถ และผู้เล่นที่มีความสร้างสรรค์ซึ่งอยากจะมีบอลอยู่ตลอดเวลา และการทำสิ่งต่างๆให้มันเกิดขึ้น, นั่นเป็นความมีชีวิตชีวา และเป็นการทำงานหนักด้วย เขาคือหนึ่งในพวกเขา” “เรามีผู้เล่นบางคนอื่นๆซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพท่ีแตกต่างออกไปแต่มันจริงที่เวลานี้มาร์ตินกำลังให้ระดับที่แตกต่างกี่ยวกับบางสิ่งที่เราไม่มีแก่เรา” มันไม่เพียงคุณภาพทางเทคนิคของโอเดการ์ดที่เข้าตาเขา, แต่คุณภาพความเป็นผู้นำของเขาด้วย “เขาทำการแสดงให้เห็นสิ่งนั้นนับตั้งแต่สัปดาห์แรกเลย” อาร์เตต้าพูดเสริม “เมื่อเขาก้าวเข้าไปยังสนาม, เขาต้องการบอลตลอดเวลา” “เขาควบคุมการเพรสซิ่ง และเขามีอิทธิพลอย่างแท้จริง ผมคิดว่าเราทุกคนต่างรู้สึกประหลาดใจแบบที่เป็นความน่าพอใจเนื่องจากเขาดูจะขี้อาย และมีความสุภาพแต่เมื่อเขาก้าวเข้าไปยังสนาม, เขามีคาแรคเตอร์อย่างแท้จริง เขารักการเล่นฟุตบอล” ที่มา : https://www.arsenal.com/news/when-everyone-was-trembling-he-was-composed

มอยส์ : มันคงจะเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก และความงี่เง่าอย่างมากอาร์เตต้าโดนปลด

0
เดวิด มอยส์ บอสของเวสต์แฮมบอกว่ามันจะเป็น “เรื่องที่ไร้สาระมาก” และ “ความงี่เง่าอย่างมาก” หาก มิเกล อาร์เตต้า สูญเสียงานของเขาที่อาร์เซน่อลเมื่อช่วงต้นฤดูกาลนี้ไป ช่วงต้นฤดูกาลอาร์เตต้าอยู่ภายใต้ความกดดันหลังจากอาร์เซน่อลเริ่มต้นฤดูกาลของพวกเขาได้แย่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 1974 บางครั้งอาร์เซน่อลเคยเกือบจะไปอยู่ในตำแหน่งหนีตกชั้นแต่มอยส์บอกว่าสโมสรทำถูกต้องกับการยึดมั่นในอาร์เตต้า, คนซึ่งเขาเคยฝึกสอนระหว่างช่วงเวลาของเขาที่เอฟเวอร์ตัน มอยส์ได้เน้นย้ำว่ากุนซือชาวสเปนต้องการเวลาที่อาร์เซน่อล และบอกเสริมว่าหลายๆคนไม่ควรจะลืมความจริงที่ว่าเขาคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ และคอมมูนิตี้ ชิลด์เพียงแค่ 8 เดือนหลังการเข้ามาคุมทีม https://twitter.com/GurjitAFC/status/1373416613597306881?s=20 “หากพวกเขาแม้แต่พิจารณาถึงการทำการเปลี่ยนแปลงที่อาร์เซน่อล, มันจะเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก” มอยส์กล่าว “ผมคิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่งี่เง่าอย่างมากสำหรับการทำกับใครบางคนซึ่งเข้ามาแล้วคว้าแชมป์ 2 รายการแล้วเป็นที่เรียบร้อยแต่นั่นจะเป็นความง่ายดายกับการลืมมัน, จากการที่นั่นเป็นเรื่องง่ายกับการทำ” “ทุกๆคนรู้ว่าเขาจะต้องใช้เวลาในการคุมทีม เขาต้องได้รับโอกาสให้ทำแบบนั้น” “ดังนั้น, หากนั่น  ถูกพิจารณาจากสื่อ, หรือสโมสร, หลังจากนั้นผมมีแต่จะมองมันว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดเท่านั้น, เนื่องจากมิเกลต้องการเวลา - เหมือนกับที่โค้ชทุกๆคนต้องการ - แต่ผมคิดว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่คุณก้าวเข้ามายังงานแบบนั้น” “ถึงแม้จะมีอะไรก็ตามแต่เกิดขึ้น, คุณต้องได้รับโอกาสซักเล็กน้อยเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงมัน” ที่มา : https://www.standard.co.uk/sport/football/arsenal-fc-mikel-arteta-david-moyes-b925205.html

อาร์เตต้า : มอยส์ทำให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น

0
มิเกล อาร์เตต้า บอกว่า เดวิด มอยส์ ทำให้เขาเป็น “คนที่ดีขึ้น” ระหว่างช่วงเวลาของพวกเขาซึ่งอยู่ด้วยกันที่เอฟเวอร์ตัน และเขานั้นรู้สึกยินดีกับการเห็นอดีตผู้จัดการทีมของเขากำลังสร้างชื่อเสียงของเขาขึ้นมาอีกครั้งกับเวสต์แฮม อาร์เซน่อลจะออกไปเยือนลอนดอน สเตเดี้ยมในวันอาทิตย์นี้สำหรับเกมซึ่งมีความสำคัญมากๆสำหรับการไปเล่นฟุตบอลยุโรปของทั้ง 2 ทีม, โดยเวสต์แฮมตามหลังท็อปโฟร์ 3 คะแนน และทีมของอาร์เตต้าที่กำลังฟอร์มดีตามหลังพวกเขา 7 คะแนนอาร์เตต้าเคยทำงานภายใต้การคุมทีมของมอยส์มา 7 ปีที่กูดิสัน พาร์คหลังการย้ายมายังเอฟเวอร์ตันด้วยวัย 22 ปี และเขาให้การชื่นชมอย่างมากกับอิทธิพลของเขา “ผมคิดว่าเขาทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น, ทำให้ผมมีวุฒิภาวะในช่วงแรกๆสำหรับชีวิตนักฟุตบอลของผม” เขากล่าว “เขาเรียกร้องการทำงานหนัก และมีการท้าทายความสามารถจริงๆแต่ในเวลาเดียวกันเขาให้การสนับสนุนอย่างแท้จริง” https://twitter.com/PakPassionSport/status/1373333518621704193?s=20 “ผมชอบวิธีการที่เขาจัดการกลุ่มได้ดีเท่าๆกับผู้เล่นโดยส่วนตัว เขาติดตั้งความเชื่อมั่นอย่างแท้จริงโดยรอบสโมสรเพื่อที่จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา, เพื่อจะดูแลซึ่งกันและกัน, และไม่มีใครมีความสำคัญไปกว่าทีม เขาสร้างบรรยากาศสุดพิเศษอย่างแท้จริงเมื่อเราอยู่ด้วยกัน” มอยส์ได้พลิกสถานการณ์เวสต์แฮมระหว่างช่วงเวลาที่ 2 ของเขาในลอนดอนตะวันออก และอาร์เตต้ายอมรับว่าเขารู้สึกเจ็บปวดตอนที่เขาเห็นเขาประสบปัญหา, กับยุคการคุมทีมที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่านี้อย่างต่อเนื่องที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล โซเซียดัด และซันเดอร์แลนด์, กับการจะทำได้อย่างช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมกับเอฟเวอร์ตัน “ผมรู้สึกเจ็บปวดตอนที่เขามีช่วงเวลาที่ยากเนื่องจากผมไม่คิดว่ามันแฟร์อย่างมากกับเขาซึ่งในบางสโมสรเขาไม่ได้รับเวลา” เขากล่าว “ผมรู้เกี่ยวกับคุณภาพของเขา และผมรู้สึกยินดีกับการเห็นว่าตอนนี้เขากำลังสนุกกับมัน และกำลังทำสิ่งที่เขาทำได้ดีจริงๆ ผมสามารถจะเห็นทีมของเขากำลังเป็นในสิ่งที่เขาเป็น และเป็นสิ่งที่เขาอยากจะทำ” ที่มา : https://www.theguardian.com/football/2021/mar/19/mikel-arteta-david-moyes-arsenal-west-ham-everton

Celebrity make-up artist Gary Cockerill shows you beauty trick

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

The Workout That Burns More Calories Than Running

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Gigabyte GeForce GTX 950 Review: Pricing Is Everything

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

A Thomas Hart Benton Mural, Repurposed as a Writing Desk

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Fashion Week Parties: Night 4

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Stay connected

22,952FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article

โอเดการ์ด : มาร์ติเนลลี่เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถสูงมาก

0
จากการพูดคุยกับช่อง Youtube ของพรีเมียร์ลีก, มาร์ติน โอเดการ์ด มีการพูดถึง กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ แข้งดาวรุ่งฝีเท้าดีของอาร์เซน่อลอย่างมากมาย โดยโอเดการ์ดถูกถามว่ามีผู้เล่นดาวรุ่งคนใดก็ตามแต่ที่สโมสรซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเขาหรือไม่, และเขาบอกว่ามาร์ติเนลลี่คือหนึ่งในผู้เล่นที่น่าสนใจ https://twitter.com/GurjitAFC/status/1375581150404612096?s=20 “แน่นอนว่าเรามีบูกาโย่  และอีมิล  และพวกเขาลงเล่นอย่างมากไปแล้ว แต่ผมคิดว่าหนึ่งคนซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ไม่ได้เล่นมากนักคือ กาบี้ มาร์ติเนลลี่” “เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถสูงมาก, คุณเห็นเขาในการฝึกซ้อมทุกๆวัน และคุณเห็นมัน เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถจริงๆด้วยการที่มีคุณภาพมากมาย, ดังนั้นผมคิดว่าเขาจะเป็นผู้เล่นสำหรับอนาคตอย่างแน่นอน และเขายังคงอายุน้อยมากๆ, ดังนั้นผมจะเลือกเขา” หลังจากนั้นโอเดการ์ดถูกถามว่าเขาคิดว่ามาร์ติเนลลี่จะมีอิทธิพลในระดับทีมชุดใหญ่ได้หรือไม่, นี่คือสิ่งที่เขาตอบ: “ได้อย่างแน่นอน อย่างที่ผมบอกไป, เขาเป็นผู้เล่นที่หนุ่มจริงๆดังนั้นเขาเพียงต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง - อย่างที่เขากำลังทำทุกๆวันในการฝึกซ้อม” “เขาจะไปถึงเป้าหมายต่างๆของเขาเนื่องจากจากสิ่งที่ผมเห็นทุกๆวันในการฝึกซ้อม, เขาคือผู้เล่นที่มีความสามารถสูง สำหรับเขามันเพียงเกี่ยวกับการที่ยังคงทำงานของเขาอย่างต่อเนื่องแล้วหลังจากนั้นทุกๆสิ่งจะมายังเขา” ที่มา : https://www.hitc.com/en-gb/2021/03/27/martin-odegaard-claims-one-arsenal-player-who-hasnt-played-that-much-lately-is-a-top-talent/

โอเดการ์ดพูดถึงอนาคตของเขา และอาร์เตต้า

0
มาร์ติน โอเดการ์ด ปฏิเสธที่จะพูดว่าการย้ายทีมมายังอาร์เซน่อลแบบถาวรมันเป็นไปไม่ได้ และบอกว่า ‘ความต่อเนื่อง’ และ‘พัฒนาการ’ จะเป็น ‘คำสำคัญ’ เมื่อมันมายังการตัดสินใจอนาคตของเขาในช่วงหน้าร้อนนี้ ผู้เล่นวัย 22 ปีย้ายจากเรอัล มาดริดมายังอาร์เซน่อลแบบยืมตัวในตลาดนักเตะเดือนมกราคมหลังจากประสบปัญหาสำหรับเวลาลงสนามอย่างสม่ำเสมอภายใต้การคุมทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน และเขากลายมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีมของ มิเกล อาร์เตต้า การเรียกร้องให้เดอะ กันเนอร์สเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับโอเดการ์ดแบบถาวรเริ่มที่จะเสียงดังมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากผู้เล่นชาวนอร์เวย์ช่วยทำให้สโมสรแห่งลอนดอนเหนือกลับมาจากการตามหลัง 3-0 เพื่อเสมอกับเวสต์แฮมในเกมซึ่งเป็นฟอร์มการเล่นโดยส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน มีรายงานข่าวระบุออกมาว่าอาร์เตต้าบอกกับบอร์ดของอาร์เซน่อลว่าเขาต้องการจะเก็บโอเดการ์ดเอาไว้ให้นานกว่าหน้าร้อนนี้ และถึงแม้ว่ามิดฟิลด์รายนี้จะยืนยันว่าเขาไม่สนใจข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของเขา, มันปรากฏว่าเขาเปิดรับไอเดียของการขยายการอยู่ที่เอมิเรตส์ของเขาออกไป https://twitter.com/GurjitAFC/status/1374510457113829380?s=20 “ผมไม่ได้คิดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหน้าร้อนนี้” โอเดการ์ดบอกกับ อริลาส อูลด์-ซาด้า นักข่าวของ VGTV  “แม้ว่าดีลกับอาร์เซน่อลคือจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้แต่เราจะได้เห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหน้าร้อนนี้กัน” “ก่อนหน้านี้ผมเคยพูดถึงสิ่งต่างๆที่ผมยังคงยึดมั่น: ความมั่นคง และพัฒนาการคือคำต่างๆที่สำคัญ” โอเดการ์ดมายังเอมิเรตส์แบบที่ขาดความมั่นใจหลังการเริ่มต้นฤดูกาลในสเปนได้อย่างน่าผิดหวังแต่ผู้เล่นทีมชาตินอร์เวย์รู้สึกว่าเขากำลังปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในประเทศใหม่ และลีกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว “นับตั้งแต่ช่วงแรกๆเลยมันมีการพัฒนา” เขาพูดเสริม “ผมรู้สึกว่าผมปรับตัว และเข้าใจวิธีการที่เราเล่นกันได้อย่างรวดเร็ว ก่อนหน้านี้ผมขาดความฟิตทางการแข่งขัน และความมั่นใจในตัวเองไป” “ยิ่งผมได้ลงเล่นมากเท่าไหร่, ผมยิ่งรู้สึกดีกว่าเดิม มันเป็นกราฟที่กำลังพุ่งขึ้น” พูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับอาร์เตต้า, โอเดการ์ดดำเนินการพูดต่อไปว่า: “ดีมากๆ เขาเหลือเชื่อมาก ผมมีอะไรมากมายให้เรียนรู้จากเขา” “ผมเพียงต้องตั้งใจฟัง และใส่ใจในสิ่งที่เขาบอก เขายอดเยี่ยมมาก” ที่มา : https://metro.co.uk/2021/03/23/martin-odegaard-speaks-out-on-his-future-and-praises-incredible-arsenal-boss-mikel-arteta-14290607/

อาร์เตต้า : แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้

0
ขณะที่แฟนๆอาร์เซน่อลโดยส่วนใหญ่จะมีความกังวลตอนพักครึ่งของเกมกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจากการที่เราตามอยู่ 3-1, มิเกล อาร์เตต้า ไม่เคยหยุดที่จะเชื่อมั่นในทีมของเขา ผู้จัดการทีมของเราแน่ใจว่าเราจะกลับมาแล้วชนะเกมได้ด้วยซ้ำไป, และเราเกือบจะทำได้จากการที่เราพาตัวเรากลับมา 3-3 และมีบางโอกาสท้ายเกมเพื่อจะคว้าชัย “มันเหลือเชื่อมาก” อาร์เตต้าบอกกับ Arsenal.com “ผมเห็นสิ่งนั้นมาก่อน, ผมเห็นพวกเขาฝึกซ้อม, ผมบอกสิ่งเดียวกันนี้กับคุณอยู่ตลอดเวลา ผมเห็นพวกเขาซ้อม, ผมเห็นพวกเขาปฏิบัติตัว, ความร่วมมือร่วมใจ, สปิริต และบรรยากาศที่พวกเขาทำการสร้างขึ้นมาท่ามกลางพวกเขาเอง และสต๊าฟฟ์” https://twitter.com/SuperSportTV/status/1373723924572348418?s=20 “แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้ และเอาชนะเกมเนื่องจากผมมีความเชื่อมั่นนี้เนื่องจากพวกเขาเชื่อกันจริงๆ แต่ก็ต่อเมื่อเราทำสิ่งที่เราต้องทำเท่านั้น และ ณ ตอนจบเกมผมคิดว่ามันเป็นความน่าเสียดายเนื่องจากเราควรจะทำ 6 หรือ 7 ประตู” “ผมผิดหวังในหนึ่งด้านเนื่องจากวิธีการที่เราเริ่มต้นเกม ประตูแรกที่เราเสียคือคุณภาพของพวกเขา, พวกเขาสามารถจะทำแบบนั้นได้ และเรายอมรับสิ่งนั้น อีก 2 ประตู, ไม่ใช่ โอกาสที่เราให้กับพวกเขาในฝั่งของเราเอง, ผมไม่สามารถจะยอมรับมันได้” “เราได้แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่ผมไม่ชอบมันแต่อย่างใดสำหรับบางช่วงเวลาในครึ่งแรก หลังจากนั้นผมคิดเราไปยังอีกระดับหนึ่งด้วยวิธีการที่เราสามารถจะเล่นได้, ซึ่งอาจจะดีที่สุดที่ผมเห็นเราเล่นกันมาตลอดทั้งฤดูกาล ผมไม่สามารถจะยอมรับว่าทีมมี 2 มุมมอง, มันมีมุมมองเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นระดับสูงซึ่งเราสามารถจะไปถึงได้อย่างสม่ำเสมอในทุกๆ 3 วันสำหรับช่วงเวลาตลอดทั้งเกม หากเราสามารถจะทำแบบนั้นได้, หลังจากนั้นเราจะกลายเป็นทีมที่แตกต่างจากเดิม” ที่มา : https://www.arsenal.com/news/even-3-1-i-said-we-can-come-back-and-win