Home News

News

From festivals in Florida to touring Dracula’s digs in Romania, we round up the best destinations to visit this October. As summer abandons Europe again this October, eke out the last of the rays and raves in Ibiza, where nightclubs will be going out with a bang for the winter break. When the party finally stops head to the island’s north.

อาร์เตต้า : แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้

0
ขณะที่แฟนๆอาร์เซน่อลโดยส่วนใหญ่จะมีความกังวลตอนพักครึ่งของเกมกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจากการที่เราตามอยู่ 3-1, มิเกล อาร์เตต้า ไม่เคยหยุดที่จะเชื่อมั่นในทีมของเขา ผู้จัดการทีมของเราแน่ใจว่าเราจะกลับมาแล้วชนะเกมได้ด้วยซ้ำไป, และเราเกือบจะทำได้จากการที่เราพาตัวเรากลับมา 3-3 และมีบางโอกาสท้ายเกมเพื่อจะคว้าชัย “มันเหลือเชื่อมาก” อาร์เตต้าบอกกับ Arsenal.com “ผมเห็นสิ่งนั้นมาก่อน, ผมเห็นพวกเขาฝึกซ้อม, ผมบอกสิ่งเดียวกันนี้กับคุณอยู่ตลอดเวลา ผมเห็นพวกเขาซ้อม, ผมเห็นพวกเขาปฏิบัติตัว, ความร่วมมือร่วมใจ, สปิริต และบรรยากาศที่พวกเขาทำการสร้างขึ้นมาท่ามกลางพวกเขาเอง และสต๊าฟฟ์” https://twitter.com/SuperSportTV/status/1373723924572348418?s=20 “แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้ และเอาชนะเกมเนื่องจากผมมีความเชื่อมั่นนี้เนื่องจากพวกเขาเชื่อกันจริงๆ แต่ก็ต่อเมื่อเราทำสิ่งที่เราต้องทำเท่านั้น และ ณ ตอนจบเกมผมคิดว่ามันเป็นความน่าเสียดายเนื่องจากเราควรจะทำ 6 หรือ 7 ประตู” “ผมผิดหวังในหนึ่งด้านเนื่องจากวิธีการที่เราเริ่มต้นเกม ประตูแรกที่เราเสียคือคุณภาพของพวกเขา, พวกเขาสามารถจะทำแบบนั้นได้ และเรายอมรับสิ่งนั้น อีก 2 ประตู, ไม่ใช่ โอกาสที่เราให้กับพวกเขาในฝั่งของเราเอง, ผมไม่สามารถจะยอมรับมันได้” “เราได้แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่ผมไม่ชอบมันแต่อย่างใดสำหรับบางช่วงเวลาในครึ่งแรก หลังจากนั้นผมคิดเราไปยังอีกระดับหนึ่งด้วยวิธีการที่เราสามารถจะเล่นได้, ซึ่งอาจจะดีที่สุดที่ผมเห็นเราเล่นกันมาตลอดทั้งฤดูกาล ผมไม่สามารถจะยอมรับว่าทีมมี 2 มุมมอง, มันมีมุมมองเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นระดับสูงซึ่งเราสามารถจะไปถึงได้อย่างสม่ำเสมอในทุกๆ 3 วันสำหรับช่วงเวลาตลอดทั้งเกม หากเราสามารถจะทำแบบนั้นได้, หลังจากนั้นเราจะกลายเป็นทีมที่แตกต่างจากเดิม” ที่มา : https://www.arsenal.com/news/even-3-1-i-said-we-can-come-back-and-win

อาร์เตต้า : โอเดการ์ดให้ความนิ่งกับเรา

0
ตอนตามหลัง 3-0 ที่ลอนดอน สเตเดี้ยม, เราต้องการลักษณะเฉพาะตัวที่สำคัญ และฟอร์มการเล่นที่ดีมากบางอย่างเพื่อจะนำเรากลับมายังเกม - และแน่นอนว่า มาร์ติน โอเดการ์ด แสดงออกมาให้เห็น มิดฟิลด์ที่ยืมตัวมารายนี้อยู่ในผลงานท่ีดีที่สุดกับการคุมเกมของเขาจากการท่ีเขาทำให้เกิดการกลับมาอันน่าจดจำ, และหลังจากนั้น มิเกล อาร์เตต้า มีคำชื่นชมอย่างมากมายให้กับผู้เล่นทีมชาตินอร์เวย์ “ผมคิดว่าเขามีฟอร์มการเล่นอันน่าเหลือเชื่อ, เขามีความฉลาดมากๆกับวิธีการที่เขาอ่านเกม, วิธีการที่เขาส่งผลกับเกม และเขาได้แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขาต้องการจะชนะมากเพียงใด” ผู้จัดการทีมของเรากล่าว https://twitter.com/GurjitAFC/status/1373712869758492686?s=20 “เมื่อทุกๆคนมีอาการตกใจเล็กน้อย, เขาให้ความนิ่งกับเรากับการมีบอล และเขาสร้างโอกาสแล้วโอกาสเล่า” “ผมรักผู้เล่นทั้งหลายที่มีความสามารถ และผู้เล่นที่มีความสร้างสรรค์ซึ่งอยากจะมีบอลอยู่ตลอดเวลา และการทำสิ่งต่างๆให้มันเกิดขึ้น, นั่นเป็นความมีชีวิตชีวา และเป็นการทำงานหนักด้วย เขาคือหนึ่งในพวกเขา” “เรามีผู้เล่นบางคนอื่นๆซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพท่ีแตกต่างออกไปแต่มันจริงที่เวลานี้มาร์ตินกำลังให้ระดับที่แตกต่างกี่ยวกับบางสิ่งที่เราไม่มีแก่เรา” มันไม่เพียงคุณภาพทางเทคนิคของโอเดการ์ดที่เข้าตาเขา, แต่คุณภาพความเป็นผู้นำของเขาด้วย “เขาทำการแสดงให้เห็นสิ่งนั้นนับตั้งแต่สัปดาห์แรกเลย” อาร์เตต้าพูดเสริม “เมื่อเขาก้าวเข้าไปยังสนาม, เขาต้องการบอลตลอดเวลา” “เขาควบคุมการเพรสซิ่ง และเขามีอิทธิพลอย่างแท้จริง ผมคิดว่าเราทุกคนต่างรู้สึกประหลาดใจแบบที่เป็นความน่าพอใจเนื่องจากเขาดูจะขี้อาย และมีความสุภาพแต่เมื่อเขาก้าวเข้าไปยังสนาม, เขามีคาแรคเตอร์อย่างแท้จริง เขารักการเล่นฟุตบอล” ที่มา : https://www.arsenal.com/news/when-everyone-was-trembling-he-was-composed

มอยส์ : มันคงจะเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก และความงี่เง่าอย่างมากอาร์เตต้าโดนปลด

0
เดวิด มอยส์ บอสของเวสต์แฮมบอกว่ามันจะเป็น “เรื่องที่ไร้สาระมาก” และ “ความงี่เง่าอย่างมาก” หาก มิเกล อาร์เตต้า สูญเสียงานของเขาที่อาร์เซน่อลเมื่อช่วงต้นฤดูกาลนี้ไป ช่วงต้นฤดูกาลอาร์เตต้าอยู่ภายใต้ความกดดันหลังจากอาร์เซน่อลเริ่มต้นฤดูกาลของพวกเขาได้แย่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 1974 บางครั้งอาร์เซน่อลเคยเกือบจะไปอยู่ในตำแหน่งหนีตกชั้นแต่มอยส์บอกว่าสโมสรทำถูกต้องกับการยึดมั่นในอาร์เตต้า, คนซึ่งเขาเคยฝึกสอนระหว่างช่วงเวลาของเขาที่เอฟเวอร์ตัน มอยส์ได้เน้นย้ำว่ากุนซือชาวสเปนต้องการเวลาที่อาร์เซน่อล และบอกเสริมว่าหลายๆคนไม่ควรจะลืมความจริงที่ว่าเขาคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ และคอมมูนิตี้ ชิลด์เพียงแค่ 8 เดือนหลังการเข้ามาคุมทีม https://twitter.com/GurjitAFC/status/1373416613597306881?s=20 “หากพวกเขาแม้แต่พิจารณาถึงการทำการเปลี่ยนแปลงที่อาร์เซน่อล, มันจะเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก” มอยส์กล่าว “ผมคิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่งี่เง่าอย่างมากสำหรับการทำกับใครบางคนซึ่งเข้ามาแล้วคว้าแชมป์ 2 รายการแล้วเป็นที่เรียบร้อยแต่นั่นจะเป็นความง่ายดายกับการลืมมัน, จากการที่นั่นเป็นเรื่องง่ายกับการทำ” “ทุกๆคนรู้ว่าเขาจะต้องใช้เวลาในการคุมทีม เขาต้องได้รับโอกาสให้ทำแบบนั้น” “ดังนั้น, หากนั่น  ถูกพิจารณาจากสื่อ, หรือสโมสร, หลังจากนั้นผมมีแต่จะมองมันว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดเท่านั้น, เนื่องจากมิเกลต้องการเวลา - เหมือนกับที่โค้ชทุกๆคนต้องการ - แต่ผมคิดว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่คุณก้าวเข้ามายังงานแบบนั้น” “ถึงแม้จะมีอะไรก็ตามแต่เกิดขึ้น, คุณต้องได้รับโอกาสซักเล็กน้อยเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงมัน” ที่มา : https://www.standard.co.uk/sport/football/arsenal-fc-mikel-arteta-david-moyes-b925205.html

อาร์เตต้า : มอยส์ทำให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น

0
มิเกล อาร์เตต้า บอกว่า เดวิด มอยส์ ทำให้เขาเป็น “คนที่ดีขึ้น” ระหว่างช่วงเวลาของพวกเขาซึ่งอยู่ด้วยกันที่เอฟเวอร์ตัน และเขานั้นรู้สึกยินดีกับการเห็นอดีตผู้จัดการทีมของเขากำลังสร้างชื่อเสียงของเขาขึ้นมาอีกครั้งกับเวสต์แฮม อาร์เซน่อลจะออกไปเยือนลอนดอน สเตเดี้ยมในวันอาทิตย์นี้สำหรับเกมซึ่งมีความสำคัญมากๆสำหรับการไปเล่นฟุตบอลยุโรปของทั้ง 2 ทีม, โดยเวสต์แฮมตามหลังท็อปโฟร์ 3 คะแนน และทีมของอาร์เตต้าที่กำลังฟอร์มดีตามหลังพวกเขา 7 คะแนนอาร์เตต้าเคยทำงานภายใต้การคุมทีมของมอยส์มา 7 ปีที่กูดิสัน พาร์คหลังการย้ายมายังเอฟเวอร์ตันด้วยวัย 22 ปี และเขาให้การชื่นชมอย่างมากกับอิทธิพลของเขา “ผมคิดว่าเขาทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น, ทำให้ผมมีวุฒิภาวะในช่วงแรกๆสำหรับชีวิตนักฟุตบอลของผม” เขากล่าว “เขาเรียกร้องการทำงานหนัก และมีการท้าทายความสามารถจริงๆแต่ในเวลาเดียวกันเขาให้การสนับสนุนอย่างแท้จริง” https://twitter.com/PakPassionSport/status/1373333518621704193?s=20 “ผมชอบวิธีการที่เขาจัดการกลุ่มได้ดีเท่าๆกับผู้เล่นโดยส่วนตัว เขาติดตั้งความเชื่อมั่นอย่างแท้จริงโดยรอบสโมสรเพื่อที่จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา, เพื่อจะดูแลซึ่งกันและกัน, และไม่มีใครมีความสำคัญไปกว่าทีม เขาสร้างบรรยากาศสุดพิเศษอย่างแท้จริงเมื่อเราอยู่ด้วยกัน” มอยส์ได้พลิกสถานการณ์เวสต์แฮมระหว่างช่วงเวลาที่ 2 ของเขาในลอนดอนตะวันออก และอาร์เตต้ายอมรับว่าเขารู้สึกเจ็บปวดตอนที่เขาเห็นเขาประสบปัญหา, กับยุคการคุมทีมที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่านี้อย่างต่อเนื่องที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล โซเซียดัด และซันเดอร์แลนด์, กับการจะทำได้อย่างช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมกับเอฟเวอร์ตัน “ผมรู้สึกเจ็บปวดตอนที่เขามีช่วงเวลาที่ยากเนื่องจากผมไม่คิดว่ามันแฟร์อย่างมากกับเขาซึ่งในบางสโมสรเขาไม่ได้รับเวลา” เขากล่าว “ผมรู้เกี่ยวกับคุณภาพของเขา และผมรู้สึกยินดีกับการเห็นว่าตอนนี้เขากำลังสนุกกับมัน และกำลังทำสิ่งที่เขาทำได้ดีจริงๆ ผมสามารถจะเห็นทีมของเขากำลังเป็นในสิ่งที่เขาเป็น และเป็นสิ่งที่เขาอยากจะทำ” ที่มา : https://www.theguardian.com/football/2021/mar/19/mikel-arteta-david-moyes-arsenal-west-ham-everton

Margaret Cho Designs Solitaire Jumpsuit For Betabrand

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Village Roadshow Entertainment Secures $480 Million

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

The best gadgets from IFA 2016

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

A Look at How Social & Mobile Gaming Increase Sales

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Boxtrade Lands $50 Million In Another New Funding Round

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Minions is now the second biggest animated movie ever

0
All right. Well, take care yourself. I guess that's what you're best, presence old master? A tremor in the Force. The last time felt it was in the presence...

Stay connected

22,952FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest article

โอเดการ์ด : มาร์ติเนลลี่เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถสูงมาก

0
จากการพูดคุยกับช่อง Youtube ของพรีเมียร์ลีก, มาร์ติน โอเดการ์ด มีการพูดถึง กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ แข้งดาวรุ่งฝีเท้าดีของอาร์เซน่อลอย่างมากมาย โดยโอเดการ์ดถูกถามว่ามีผู้เล่นดาวรุ่งคนใดก็ตามแต่ที่สโมสรซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเขาหรือไม่, และเขาบอกว่ามาร์ติเนลลี่คือหนึ่งในผู้เล่นที่น่าสนใจ https://twitter.com/GurjitAFC/status/1375581150404612096?s=20 “แน่นอนว่าเรามีบูกาโย่  และอีมิล  และพวกเขาลงเล่นอย่างมากไปแล้ว แต่ผมคิดว่าหนึ่งคนซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ไม่ได้เล่นมากนักคือ กาบี้ มาร์ติเนลลี่” “เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถสูงมาก, คุณเห็นเขาในการฝึกซ้อมทุกๆวัน และคุณเห็นมัน เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถจริงๆด้วยการที่มีคุณภาพมากมาย, ดังนั้นผมคิดว่าเขาจะเป็นผู้เล่นสำหรับอนาคตอย่างแน่นอน และเขายังคงอายุน้อยมากๆ, ดังนั้นผมจะเลือกเขา” หลังจากนั้นโอเดการ์ดถูกถามว่าเขาคิดว่ามาร์ติเนลลี่จะมีอิทธิพลในระดับทีมชุดใหญ่ได้หรือไม่, นี่คือสิ่งที่เขาตอบ: “ได้อย่างแน่นอน อย่างที่ผมบอกไป, เขาเป็นผู้เล่นที่หนุ่มจริงๆดังนั้นเขาเพียงต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง - อย่างที่เขากำลังทำทุกๆวันในการฝึกซ้อม” “เขาจะไปถึงเป้าหมายต่างๆของเขาเนื่องจากจากสิ่งที่ผมเห็นทุกๆวันในการฝึกซ้อม, เขาคือผู้เล่นที่มีความสามารถสูง สำหรับเขามันเพียงเกี่ยวกับการที่ยังคงทำงานของเขาอย่างต่อเนื่องแล้วหลังจากนั้นทุกๆสิ่งจะมายังเขา” ที่มา : https://www.hitc.com/en-gb/2021/03/27/martin-odegaard-claims-one-arsenal-player-who-hasnt-played-that-much-lately-is-a-top-talent/

โอเดการ์ดพูดถึงอนาคตของเขา และอาร์เตต้า

0
มาร์ติน โอเดการ์ด ปฏิเสธที่จะพูดว่าการย้ายทีมมายังอาร์เซน่อลแบบถาวรมันเป็นไปไม่ได้ และบอกว่า ‘ความต่อเนื่อง’ และ‘พัฒนาการ’ จะเป็น ‘คำสำคัญ’ เมื่อมันมายังการตัดสินใจอนาคตของเขาในช่วงหน้าร้อนนี้ ผู้เล่นวัย 22 ปีย้ายจากเรอัล มาดริดมายังอาร์เซน่อลแบบยืมตัวในตลาดนักเตะเดือนมกราคมหลังจากประสบปัญหาสำหรับเวลาลงสนามอย่างสม่ำเสมอภายใต้การคุมทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน และเขากลายมาเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีมของ มิเกล อาร์เตต้า การเรียกร้องให้เดอะ กันเนอร์สเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับโอเดการ์ดแบบถาวรเริ่มที่จะเสียงดังมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากผู้เล่นชาวนอร์เวย์ช่วยทำให้สโมสรแห่งลอนดอนเหนือกลับมาจากการตามหลัง 3-0 เพื่อเสมอกับเวสต์แฮมในเกมซึ่งเป็นฟอร์มการเล่นโดยส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน มีรายงานข่าวระบุออกมาว่าอาร์เตต้าบอกกับบอร์ดของอาร์เซน่อลว่าเขาต้องการจะเก็บโอเดการ์ดเอาไว้ให้นานกว่าหน้าร้อนนี้ และถึงแม้ว่ามิดฟิลด์รายนี้จะยืนยันว่าเขาไม่สนใจข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของเขา, มันปรากฏว่าเขาเปิดรับไอเดียของการขยายการอยู่ที่เอมิเรตส์ของเขาออกไป https://twitter.com/GurjitAFC/status/1374510457113829380?s=20 “ผมไม่ได้คิดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหน้าร้อนนี้” โอเดการ์ดบอกกับ อริลาส อูลด์-ซาด้า นักข่าวของ VGTV  “แม้ว่าดีลกับอาร์เซน่อลคือจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้แต่เราจะได้เห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหน้าร้อนนี้กัน” “ก่อนหน้านี้ผมเคยพูดถึงสิ่งต่างๆที่ผมยังคงยึดมั่น: ความมั่นคง และพัฒนาการคือคำต่างๆที่สำคัญ” โอเดการ์ดมายังเอมิเรตส์แบบที่ขาดความมั่นใจหลังการเริ่มต้นฤดูกาลในสเปนได้อย่างน่าผิดหวังแต่ผู้เล่นทีมชาตินอร์เวย์รู้สึกว่าเขากำลังปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในประเทศใหม่ และลีกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว “นับตั้งแต่ช่วงแรกๆเลยมันมีการพัฒนา” เขาพูดเสริม “ผมรู้สึกว่าผมปรับตัว และเข้าใจวิธีการที่เราเล่นกันได้อย่างรวดเร็ว ก่อนหน้านี้ผมขาดความฟิตทางการแข่งขัน และความมั่นใจในตัวเองไป” “ยิ่งผมได้ลงเล่นมากเท่าไหร่, ผมยิ่งรู้สึกดีกว่าเดิม มันเป็นกราฟที่กำลังพุ่งขึ้น” พูดถึงความสัมพันธ์ของเขากับอาร์เตต้า, โอเดการ์ดดำเนินการพูดต่อไปว่า: “ดีมากๆ เขาเหลือเชื่อมาก ผมมีอะไรมากมายให้เรียนรู้จากเขา” “ผมเพียงต้องตั้งใจฟัง และใส่ใจในสิ่งที่เขาบอก เขายอดเยี่ยมมาก” ที่มา : https://metro.co.uk/2021/03/23/martin-odegaard-speaks-out-on-his-future-and-praises-incredible-arsenal-boss-mikel-arteta-14290607/

อาร์เตต้า : แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้

0
ขณะที่แฟนๆอาร์เซน่อลโดยส่วนใหญ่จะมีความกังวลตอนพักครึ่งของเกมกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจากการที่เราตามอยู่ 3-1, มิเกล อาร์เตต้า ไม่เคยหยุดที่จะเชื่อมั่นในทีมของเขา ผู้จัดการทีมของเราแน่ใจว่าเราจะกลับมาแล้วชนะเกมได้ด้วยซ้ำไป, และเราเกือบจะทำได้จากการที่เราพาตัวเรากลับมา 3-3 และมีบางโอกาสท้ายเกมเพื่อจะคว้าชัย “มันเหลือเชื่อมาก” อาร์เตต้าบอกกับ Arsenal.com “ผมเห็นสิ่งนั้นมาก่อน, ผมเห็นพวกเขาฝึกซ้อม, ผมบอกสิ่งเดียวกันนี้กับคุณอยู่ตลอดเวลา ผมเห็นพวกเขาซ้อม, ผมเห็นพวกเขาปฏิบัติตัว, ความร่วมมือร่วมใจ, สปิริต และบรรยากาศที่พวกเขาทำการสร้างขึ้นมาท่ามกลางพวกเขาเอง และสต๊าฟฟ์” https://twitter.com/SuperSportTV/status/1373723924572348418?s=20 “แม้แต่ตอน 3-1, ผมบอกว่าเราสามารถจะกลับมาได้ และเอาชนะเกมเนื่องจากผมมีความเชื่อมั่นนี้เนื่องจากพวกเขาเชื่อกันจริงๆ แต่ก็ต่อเมื่อเราทำสิ่งที่เราต้องทำเท่านั้น และ ณ ตอนจบเกมผมคิดว่ามันเป็นความน่าเสียดายเนื่องจากเราควรจะทำ 6 หรือ 7 ประตู” “ผมผิดหวังในหนึ่งด้านเนื่องจากวิธีการที่เราเริ่มต้นเกม ประตูแรกที่เราเสียคือคุณภาพของพวกเขา, พวกเขาสามารถจะทำแบบนั้นได้ และเรายอมรับสิ่งนั้น อีก 2 ประตู, ไม่ใช่ โอกาสที่เราให้กับพวกเขาในฝั่งของเราเอง, ผมไม่สามารถจะยอมรับมันได้” “เราได้แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่ผมไม่ชอบมันแต่อย่างใดสำหรับบางช่วงเวลาในครึ่งแรก หลังจากนั้นผมคิดเราไปยังอีกระดับหนึ่งด้วยวิธีการที่เราสามารถจะเล่นได้, ซึ่งอาจจะดีที่สุดที่ผมเห็นเราเล่นกันมาตลอดทั้งฤดูกาล ผมไม่สามารถจะยอมรับว่าทีมมี 2 มุมมอง, มันมีมุมมองเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นระดับสูงซึ่งเราสามารถจะไปถึงได้อย่างสม่ำเสมอในทุกๆ 3 วันสำหรับช่วงเวลาตลอดทั้งเกม หากเราสามารถจะทำแบบนั้นได้, หลังจากนั้นเราจะกลายเป็นทีมที่แตกต่างจากเดิม” ที่มา : https://www.arsenal.com/news/even-3-1-i-said-we-can-come-back-and-win